DANH MỤC SẢN PHẨM

VAN 1 CHIỀU KITZ PN16R

Mã sản phẩm: N/A

Mô tả:

Van 1 chiều lá lật đồng Kitz PN16R | Bronze swing check valve Kitz được làm bằng vật liệu đồng, có kết nối ren. Đây là loại van được thiết kế làm cho chất lỏng chảy theo một hướng liên tục, giữ cho dòng chảy không bị chảy ngược lại.

Van 1 chiều lá lật đồng được sử dụng phổ biến trong môi trường nước.

VAN 1 CHIỀU KITZ PN16R

Van 1 chiều lá lật đồng Kitz PN16R. Đây là một sản phẩm chất lượng từ Công ty Tân Thành, được làm bằng vật liệu đồng cao cấp, với kết nối ren và chức năng giữ cho chất lỏng chảy theo một hướng liên tục, ngăn dòng chảy bị chảy ngược lại.

Van 1 chiều lá lật đồng – Phòng ngừa ngược dòng hiệu quả.

Nhãn hiệu: Kitz

Model: PN16R

Kết nối: Nối ren BSPT

Thân van: Đồng / Bronze

Nắp van: Đồng / Brass

Đĩa van: Đồng / Brass

Áp lực và nhiệt độ:

  • 16 bar @ 100°C
  • 7 bar @ 170°C Kích thước: DN15 – DN50 (1/2″ – 2″)

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác ở mục: Van 1 chiều Kitz

Ưu điểm của Van 1 chiều lá lật đồng Kitz PN16R:

  1. Chất lượng đáng tin cậy: Sản phẩm của Kitz, đến từ Nhật Bản, được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động ổn định trong thời gian dài.
  2. Vật liệu đồng cao cấp: Van 1 chiều lá lật được làm từ đồng và đồng mạ Brass, giúp tăng tính bền và khả năng chống ăn mòn, phù hợp cho môi trường nước.
  3. Ngăn ngừa ngược dòng: Thiết kế lá lật thông minh giúp van ngăn ngừa hiệu quả việc dòng chất lỏng bị chảy ngược lại, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho hệ thống.

Ứng dụng

Van 1 chiều lá lật đồng Kitz PN16R được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng về nước, như hệ thống cấp nước công cộng, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước trong các tòa nhà và nhà ở, cũng như các công trình công nghiệp khác. Van này đảm bảo sự liên tục và ổn định của dòng chất lỏng trong các quy trình và hệ thống.

Với Van 1 chiều lá lật đồng Kitz PN16R được phân phối bởi Công ty Tân Thành, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp các giải pháp về van và thiết bị công nghiệp chất lượng cao.

Công ty Tân Thành – Đối tác tin cậy về Van và thiết bị công nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÂN THÀNH 

Địa chỉ: Số 1 Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 02839718604 / 39718605

Email: info@tanthanhvalves.com.vn

Website:https://valvecongnghiep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanthanhvalves

Van 1 chiều Kitz PN16R