DANH MỤC SẢN PHẨM

Khớp nối nhanh inox kiểu E

Mã sản phẩm: N/A

Mô tả:

Khớp nối nhanh inox kiểu E

Mã sản phẩm: KIỂU – E ( ADAPTER HOSE SHANK )

Kiểu Nối Nhanh: Cài ống mềm (Ống vải + Cao su + Nhựa mềm)

Tiêu Chuẩn: JIS B 0203

Khớp nối nhanh inox kiểu E là 1 trong các loại khớp nối dùng kết nối với các hệ thống đường ống. Khớp nối nhanh inox có nhiều loại với nhiều kiểu dáng như type A,B, C, D, E, F… Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Khớp nối nhanh inox là gì?

Khớp nối nhanh inox là một loại khớp dùng kết nối với các hệ thống đường ống thủy lực, các thiết bị công nghiệp, các ống dẫn, các khớp, trục cảu máy bơm, động cơ,… một cách nhanh và chính xác nhất.

Khớp nối nhanh inox có nhiệm vụ giúp các hệ thống áp suất, khí, khí nén, chất lỏng đóng mở nhanh giúp hệ thống đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

Khớp nối nhanh inox có nhiều loại với nhiều kiểu dáng như type A,B, C, D, E, F,… mỗi loại sẽ có kích cỡ khác nhau từ 1/2’’ đến 8‘’ lắp đặt phù hợp với nhiều hệ thống và đặc biệt khớp được làm từ chất liệu inox 201, inox 304, inox 316 phù hợp với nhiều môi trường có nhiệt cao, áp lớn, khả năng chống oxi hóa, ghỉ, ăn mòn tốt.

khớp nối nhanh inox

Thông số kỹ thuật khớp nối nhanh inox kiểu E

  • Khớp nối nhanh inox kiểu E
  • Mã sản phẩm: KIỂU – E ( ADAPTER HOSE SHANK )
  • Kiểu Nối Nhanh: Cài ống mềm (Ống vải + Cao su + Nhựa mềm)
  • Tiêu Chuẩn: JIS B 0203
  • Chất Liệu: Thép không gỉ/ Inox ASTM A351CF8/ SUS 304 & CF8M/ SUS 316
  • Kích Cỡ: ½” inch → 6” inch ~ (15 mm → 150 mm)
  • Sử Dụng: Chất lỏng
  • Tình Trạng: Hàng có sẵn, mới 100%

Chức năng khớp nối nhanh inox kiểu E

Khớp nối nhanh inox có chức năng rất đơn giản dùng để lắp đặt vào các hệ thống đường ống, thiết bị, ống nối,… dùng đóng mở nhanh các hệ thống sử dụng lưu chất khí nén, chất lỏng (nước, nước biển, nước sạch, thải,..), hơi nóng, dung dịch, lưu chất ăn mòn axit, bazo, muối,… ứng dụng chủ yếu trong các khu công nghiệp, nông nghiệp, nhà máy sản xuất, đường ống dẫn nước, dẫn dầu,…

Báo giá khớp nối nhanh inox

Khớp nối nhanh inox có giá thành khá rẻ và thường có giá thành tương ứng theo type, kích cỡ, chất liệu và xuất xứ của khớp nối nhanh inox. Các sản phẩm khớp nối nhanh inox của chúng tôi rất đa dạng được lấy từ các nước lớn và nổi tiếng trên thế giới.

Tân Thành tự hào là sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất hiện nay. Liên hệ 028 3971 7214 | 0904 635 106 hoặc mail info@tanthanhvalves.com.vn để nhận được tư vấn và báo giá khớp nối nhanh inox ngay bạn nhé!

Thibft kế web bởi Hoangweb.com